Bille Eilish ประวัตินักร้องสุดฮิป กับ 5 ทรงผม สุดเฟี้ยว

Bille Eilsh หรือบิลลี ไอลิช ไพเรต โอคอนเนลล์ ศิลปินสาวที่กำลังโด่งดังและเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในยุคนี้ ด้วยความสวยของเธอและการแต่งกายสุดแนว รวมไปถึงน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ นักร้องสาวชื่อดังสัญชาติอเมริกาคนนี้ 

เธอเกิดเมื่อวานที่ 18 ธันวาคม 2001 ซึ่งเธอพึ่งจะมีอายุครบ 20 ปีไปเอง เธอเติบโตมากับพี่ชาย ในเมืองลองแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยพี่ชายได้แต่งเพลงให้บิลลี่ร้องและปล่อยลงสู่โลกออนไลน์ ในปี 2017 ซึ่งเป็นเพลงที่มีชื่อว่า Ocean Eyes 

หลังจากนั้นเธอก็ดังเป็นพลุแตก และไม่นานบิลลี่ก็ได้เปิดตัวในฐานะศิลปินและออกซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า Don’t Smile at Me ซึ่งเป็นเพลงฮิตติดชาร์ททั้งในอเมริกาและทั่วโลก ล่าสุดเธอได้รับรางวัลใหญ่จากเวที Grammy Awards ใน ปี 2020 

โดยรางวัลที่เธอได้นั้นก็คือรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม บทเพลงแห่งปี บันทึกเพลงยอดเยี่ยมแห่งปี และอัลบั้มแห่งปี นั่นทำให้เธอเป็นศิลปินที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ Grammy Awards เพราะด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ สไตล์และวิธีการร้องที่ไม่เหมือนใคร รวมไปถึงการแต่งกายที่มีความเท่และสะดุดตา ทำให้เธอโด่งดังในเวลาอันสั้น 

เพลงที่ทำให้เธอได้รับรางวัลมากที่สุด นั่นคือเพลง Bad Guy ในปี 2018 นั่นเอง ด้วยกระแสแรงจนต้านไม่อยู่ทำให้บิลลี่มียอดฟอลโล่ในทวิตเตอร์ @billeeilish ที่มีผู้ติดตามกว่า 6.4 ล้าน ฟอลโล่เวอร์ และในอินสตาร์แกรม Billieeilish ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 98 ล้าน ฟอลโล่เวอร์ 

นอกจากความร้อนแรงของนักร้องสาวท่านนี้แล้ว หัวใจของเธอก็โดนนักแสดงหนุ่มวัย 29 ปี แมทธิว วอรซ์ ครอบครองไปแล้วซึ่งมีภาพควงคู่สวีทหวานแหววที่เมืองลอส แองเจลิสอีกด้วย 

Bille Eilsh 5 ทรงผมสุดเฟี้ยว จากนักร้องสาวสุดแซ่บ

นักร้องสาวบิลลี่มีใบหน้าที่สวยงาม โครงหน้าที่ชัดเจน ดวงตาสีฟ้าอ่อน ทำให้เธอเป็นที่จดจำและการแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มีความเท่ และสไตล์การแต่งตัวสุดจี๊ดของเธอ 

นอกจากนี้ทรงผมของเธอก็มีสีสันที่จัดจ้าน และเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยความเท่สุดขั้วของเธอเรียกได้ว่าบิลลี่เป็นเจ้าแม่แฟชั่นเลยก็ว่าได้ วันที่เราขอนำเสนอ 5 ทรงผมสุดเฟี้ยว ชองนักร้องสาวคนนี้กัน

1. Bille Eilsh hairstyle ผมสี Platinum White

Billie Eilish ทรงผม 1

ในปี 2017 ตอนที่เธอได้เปิดตัวในฐานะศิลปิน เธอได้ไว้ผมยาวและสไลด์ผมช่วงหน้าให้รับเข้ากับใบหน้า เพิ่มความสว่างโดยการย้อมผมเป็นสีบลอนด์เงินที่ออกไปทางขาวเลยทีเดียว สีนี้ทำให้ลุคของเธอดูเท่ สุขุมและสะดุดตาเป็นอย่างมาก สีผมนี้ทำให้ผิวของเธอดูขาวสว่างกระจ่างใส รวมไปถึงสีผมนี้ทำให้การเลือกเสื้อผ้าของเธอมีความเท่เป็นอย่างมาก 

2. ผมสี Ink Black

Bille Eilsh

หลังจากช่วงแรกๆในการเป็นศิลปินของบิลลี่ เธอได้ย้อมสีผมมาในสีสันที่จัดจ้านและหลากหลายเป็นอย่างมาก และนี้เป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นเธอในสีผมที่มาในโทนธรรมชาติ และผมที่ซอยไร่ระดับประบ่ายาวทำให้ลุคนี้ของเธอดูมีสไตล์อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าสีดำเป็นสีโปรดของเธอ ด้วยสีผมที่ดำสนิท รวมไปถึงการแต่งตัวที่มาในแนวโกธิค ทำให้โดยรวมของลุคนี้ทำให้เธอดูเรียบแต่ดูมีอะไรเป็นอย่างมาก

3.  ผมสี Neon Green and Black

Bille Eilsh

ยังไม่ทิ้งลายแซ่บซ่าสุดจี๊ดของเธอ ในลุคนี้เธอมาด้วยสีผมเขียวสะท้อนแสง สลับกับผมสีดำสนิท ความสนุกของทรงนี้คือการสไตล์ลิ่งทรงผมที่หลากหลาย เพราะลักษณะการย้อมผม ที่ย้อมเพียงแค่ช่วงโคนซึ่งมีความแปลกใหม่ ไม่เหมือนใครเป็นอย่างมาก รวมไปถึงการแต่งตัวที่รับกับทรงผมของเธอด้วยสีเขียวสะท้อนแสง กับเครื่องประดับที่เข้ากัน 

ทำให้บิลบี่ในลุคนี้เป็นที่จดจำของใครหลายๆคน เพราะด้วยสีเขียวที่แสบตาและปลายผมที่ดำสนิทซอยประบ่าสไลด์ให้รับกับรูปหน้าของเธอ และยังมีในบางลุคที่เธอมันผมเป็นจุกกลม 2 ข้าง ทำให้ผมทรงนี้ยิ่งดูเปรี้ยวซ่ายิ่งขึ้นไปอีก

4. ผมสี Brunette

ผมสี Brunette

พักสีสันที่จัดจ้านด้วยผมสีน้ำตาลอ่อนโทนธรรมชาติ ซึ่งก็ช่วยให้นักร้องสาวของเราดูซอฟท์ลงอย่างไม่น่าเชื่อ การซอยผมและเซ็ทผมให้ดูเป็นทรงแบบไม่ได้ตั้งใจ ทำให้เธอในบุคนี้ดุอ่อนโยนและดึงให้ใบหน้าของเธอคมชัด และสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ เข้ารับกับบทเพลงใหม่ของเธอที่มีความเศร้าเป็นบุคที่ดูน่าทะนุถนอม เป็นการฉีกลุคของบิลลี่ที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้

5. ผมสี Bleach Blond

ผมสี Bleach Blond

ในทรงสุดท้ายเป็นทรงผมล่าสุดของเธอ เธอซอยผมให้ดูมีวอลลุ่มและดูมีอะไรมากยิ่งขึ้นและซอยผมช่วงหน้า พร้อมกับผมสีบลอด์ทองที่ทำให้ลุคนี้ของบิลลี่มีความสว่างขึ้นแต่ยังคงมีรายละเอียดในทรงผม ดึงความคมชัดของใบหน้าเธอออกมาได้ดีมาก ผมบลอนด์ทองที่มาในโทนธรรมชาติและหน้าม้าเล็กๆ ทำให้ในลุคนี้บิลลี่ดูโตเป็นสาวอย่างเต็มที่ แต่ยังแฝงความเปรี้ยวซ่าในการซอยผมและในลุคการแต่งตัวอยู่นั่นเอง

Bille Eilsh นักร้องสาวสุดจี๊ดกับสีผมสุดจ๊าบ

ผ่านไปแล้วกับ 5 ทรงผม ของศิลปินสาวมากความสามารถ ซึ่งเธอมีความนำแฟชั่นที่ตั้งแต่การแต่งกายไปจนถึงทรงผม ซึ่งนี่เป็นเพียง 5 ทรงสุดจี๊ดจ๊าด ที่เราได้หยิบยกขึ้นมาในวันนี้ ซึ่งนักร้องสาวคนนี้มีการเปลี่ยนทรงผมที่บ่อยมาก เรียกได้ว่าทุกซิงเกิ้ลที่เธอออกมาเลยก็ว่าได้ เป็นศิลปินที่มีพรสวรรค์และมีแฟชั่นที่น่าติดตามอีกหนึ่งคนเลยทีเดียว

เครดิตภาพ

https://www.cosmopolitan.com/

บทความที่อาจสนใจ 5 ทรงผมวัยรุ่น วินเทจ ที่สาวกย้อนยุคนิยมตัดกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

โรเซ่ blackpink เปิดประวัตินักร้องสาวเสียงมี เสน่ห์กับ ทรงผม สุดน่ารัก

     โรแซนน์ พัค  (Roseanne Park) หรือ พัค แช-ย็อง (Park Chaeyoung)  หรือที่ชาวblink  รู้จักกันในชื่อ โรเซ่ BLACKPINK (Rosé BLACKPINK) หนึ่งในสมาชิกของ BLACKPINK วงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี เธอเกิดเมื่อวันที่    

Cristiano Ronaldo เปิดประวัติ นักเตะชื่อดัง กับ 5 ทรงผม สุดเท่

          เปิดประวัตินักฟุตบอลแห่งทีมชาติโปรตุเกส Cristiano Ronaldo (คริสเตียโน โรนัลโด) ทีมอันดับ 5 ของโลกจากการจัดอันดับของ Fifa World Ranking จากคนที่เล่นฟุตบอลในนามของเยาวชนเข้าสู่เส้นทางการเป็นนักฟุตบอลอาชีพของ Ronaldo และบทบาทเจ้าของธุรกิจอีกมากมาย            Cristiano

จีซู Blackpink 1 jisoo 5

จีซู Blackpink แห่งวงการ KPOP กับ 5 ทรงผม สุดซ่าโดนใจชาวblink

     จีซู BLACKPINK ( Jisoo BLACKPINK ) หรือ คิม จีซู (KIM JISOO)  พี่สาวสุดสวยหนึ่งในสมาชิกของวงเกิร์ล    กรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี BLACKPINK โดยทุกคนสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและไลฟ์สไตล์ของเธอได้ทางinstagram ซึ่งมีแอคเคาท์ชื่อว่า @sooyaa__ โดยที่เธอมียอดผู้ติดตามสูงสุดถึง

่jennie blackpink เจนนี่ 1

เจนนี่ Blackpink เปิดประวัตินักร้องสาวสุดแซ่บ กับ 5 ทรงผม สุดซ่าโดนใจหนุ่มๆ

เจนนี่ Blackpink หรือชื่อจริงของเธอ เจนนี่คิม ศิลปินไอดอลสาวสวยจากประเทศเกาหลีใต้ เธอเติบโตที่ประเทศนิวซีแลนด์ ปัจจุบันอายุ 25 ปี ด้วยความสามารถ และความตั้งใจของเธอทำให้เธอประสบความสำเร็จโดยเธอมีผลงานมาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นทางด้านร้องเพลง  ทำให้เธอมีผลงานเดี่ยวในเพลง Solo ในปี 2018