5 ทรงผมวินเทจ 2021 ทรงผมที่ใครต้องเหลียวหลัง

ทรงผมวินเทจ 2021 คือ ทรงผมที่จัดแต่งแบบดูดีมีสไตล์ ตัดแล้วไม่ล้าสมัย ไปได้แทบจะทุกที่มีอะไรดีบ้าง ไม่ต้องพูดเยอะมีโฆษณา เข้ามาอ่านกันเลยดีกว่า

ทรงผมวินเทจ 2021 2

ทรงผมวินเทจ Slick Back

ทรงผมผู้ชายสไตล์วินเทจทรงผมหวีเสย เป็นทรงยอดฮิตที่ชายหนุ่มหลายๆคนกำลังนิยมในขณะนี้ เป็นทรงผมที่ดูคลาสสิก มีสไตล์ เหมาะกับทุกโอกาส สามารถอยู่ในลุคทางการหรืองานสังสรรค์ เพราะทรงนี้มีลักษณะเปิดหน้าผาก สามารถเซตด้วยเจล ทำให้มีความสะดวกสบายเพราะทรงผมจะไม่เคลื่อนตัวและไม่ต้องจัดทรงบ่อยๆ 

โดยผมทรงนี้จะต้องไว้ผมด้านหน้าให้มีความยาวมากกว่า 4- 6 นิ้ว เพื่อให้ผมไม่สั้นจนเกินไป สามารถหวีเสยเพื่อเซตผมขึ้นไปได้ และผมด้านข้างจะไถแบบไล่ระดับเป็น ผมทรงนี้จะเหมาะเป็นพิเศษกับคนที่มีใบหน้ารูปทรงหัวใจและสามเหลี่ยม

ทรงผมวินเทจ 2021 4

Pompadour

ทรงผมสั้นสไตล์วินเทจที่มีความคลาสสิก โดยลักษณะของทรงนี้ผมด้านหน้าจะมีลักษณะยาว ม้วนเป็นลอนเสยขึ้นไป และด้านข้างก็มีความยาวเช่นกัน ถ้านึกไม่ออก ผมทรงนี้ให้อารมณ์เหมือนทรงผมของ เอลวิส เพรสลีย์ ราชาร็อกแอนด์โรลล์ นั่นเอง เพียงแต่ผมทรงนี้ในปัจจุบันดัดแปลงให้มีความทันสมัยขึ้น และยังเป็นทรงผมที่ เดวิด เบ็คแฮม ก็นิยมตัด 

ทรงนี้ไม่เหมาะกับคนขี้ร้อนและขี้รำคาญง่าย เพราะจะมีลักษณะทรงที่ยาวทั้งด้านบนและด้านข้าง และต้องใช้เวลาในการเซตผม ไม่เหมาะกับผู้ที่มีลักษณะผมหยักศก เพราะทรงนี้เน้นที่การเซตแบบเนี้ยบม้วนเป็นลอนอยู่ด้านบน ต้องให้เวลาในการเซตผมสักหน่อยสำหรับผมทรงนี้ เหมาะกับผู้ที่มีกรอบหน้าที่ชัดผู้ที่ไว้เคราและคางเพราะจะเสริมลุคดูเท่และคมเข้มขึ้น

ทรงผมวินเทจ 2021 3

ทรงผมวินเทจ เมซซี่แฮร์เท็กเจอร์

ผมทรงนี้เป็นผมที่เหมาะกับที่มีลักษณะเป็นหยักศก โดนจะไถไล่ระดับที่ด้านข้าง ส่วนผมด้านบนเหลือไว้ค่อนข้างยาว เพราะคงลักษณะความหยักศกที่เป็นเอกลักษณะของผมทรงนี้ ทำให้ดูมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร การเซตผมจะเป็นเสยผมด้านหน้าขึ้นไปด้านบน

ในวันที่ขี้เกียจก็สามารถปล่อยให้เป็นธรรมชาติได้เลย ทำให้ดูเป็นหนุ่มเซอร์ สามารถเซตไปได้ในหลายโอกาส ดูมีสไตล์ขึ้นมาเลยทีเดียว ผมทรงนี้เหมาะกับผู้ที่ใบหน้ารูปไข่ รูปเพชร และรูปทรงหัวใจและยังเหมาะกับหนุ่มๆที่มีผมบางอีกด้วยเพราะในการเซตผมจะช่วยเสริมให้ดูผมหนาขึ้นมา

Side Part 

Side Part 

ผมทรงนี้ให้ลุคที่ดูสะอาดตาและเป็นทรงกึ่งทางการ จุดเด่นของผมทรงนี้ด้านข้างจะไถในระดับความยาวแบบพอเหมาะ ด้านบนจะยาวกว่าเล็กน้อย เพื่อให้สามารถหวีแทรกเซตเป็นทรงไปข้างใดข้างหนึ่งได้  เวลาเซตผมจะมีความเนี้ยบอยู่ทรง และไม่หลุดลุ่ย 

เป็นทรงผมยอดนิยมของนักธุรกิจ มีความเรียบง่ายแต่ดูดี ดูแลง่าย และเซตได้ง่าย สามารถใช้ได้ในหลายโอกาส จะเป็นลุคทางการก็ได้หรือจะไม่เซตผมเลยทรงนี้ก็บังมีความเรียบร้อยอยู่ เหมาะกับผู้ที่มีใบหน้ารูปทรงสี่เหลี่ยม และยังเหมาะกับผู้ที่มีผมหนาและเส้นใหญ่

Buzz Cut

Buzz Cut

ผมทรงที่ใครเห็นอาจจะคิดว่าเป็นทรงสกินเฮด หรือบางคนเรียกทรงนี้ว่าทรงทหาร เพราะมีความสั้นมาก ลักษณะจะเป็นการไถสั้นเกือบติดหนังศรีษะ ด้านบนมีความยาวกว่าเล็กน้อย เป็นทรงผมที่เหมาะกับคนขี้ร้อน ชอบความรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาเซตผม เพราะทรงนี้แทบไม่ต้องเซต ก็สามารถออกจากบ้านได้เลย 

ภาพจาก

https://th.japanscissors.com.au/

http://thailand.fansshare.com

ที่มา Link Youtube

บทความที่อาจสนใจ 5 ทรงผมประบ่า 2021 สวย สดใส สไตล์เกาหลี

สำหรับผู้สนใจเสี่ยงโชค ต้องลองเลย naza789 /   / เว็บพนัน 888 

สรุป

นอกจากผมทรงนี้ดูแลง่ายไม่ต้องยุ่งยาก กับการเซตผมแล้ว การตัดทรงนี้จะส่งเสริมให้กรอบหน้าชัด โดยจะเน้นส่วนกราม และโคนขากรรไกรเป็นพิเศษ ถ้าหากมีความไม่มั่นใจในรูปหน้าตัวเอง ไม่แนะนำให้ตัดทรงนี้ และยังเหมาะกับผู้ที่มีใบหน้ารูปไข่หรือทรงสี่เหลี่ยม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

โรเซ่ blackpink เปิดประวัตินักร้องสาวเสียงมี เสน่ห์กับ ทรงผม สุดน่ารัก

     โรแซนน์ พัค  (Roseanne Park) หรือ พัค แช-ย็อง (Park Chaeyoung)  หรือที่ชาวblink  รู้จักกันในชื่อ โรเซ่ BLACKPINK (Rosé BLACKPINK) หนึ่งในสมาชิกของ BLACKPINK วงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี เธอเกิดเมื่อวันที่    

Cristiano Ronaldo เปิดประวัติ นักเตะชื่อดัง กับ 5 ทรงผม สุดเท่

          เปิดประวัตินักฟุตบอลแห่งทีมชาติโปรตุเกส Cristiano Ronaldo (คริสเตียโน โรนัลโด) ทีมอันดับ 5 ของโลกจากการจัดอันดับของ Fifa World Ranking จากคนที่เล่นฟุตบอลในนามของเยาวชนเข้าสู่เส้นทางการเป็นนักฟุตบอลอาชีพของ Ronaldo และบทบาทเจ้าของธุรกิจอีกมากมาย            Cristiano

จีซู Blackpink 1 jisoo 5

จีซู Blackpink แห่งวงการ KPOP กับ 5 ทรงผม สุดซ่าโดนใจชาวblink

     จีซู BLACKPINK ( Jisoo BLACKPINK ) หรือ คิม จีซู (KIM JISOO)  พี่สาวสุดสวยหนึ่งในสมาชิกของวงเกิร์ล    กรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี BLACKPINK โดยทุกคนสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและไลฟ์สไตล์ของเธอได้ทางinstagram ซึ่งมีแอคเคาท์ชื่อว่า @sooyaa__ โดยที่เธอมียอดผู้ติดตามสูงสุดถึง

่jennie blackpink เจนนี่ 1

เจนนี่ Blackpink เปิดประวัตินักร้องสาวสุดแซ่บ กับ 5 ทรงผม สุดซ่าโดนใจหนุ่มๆ

เจนนี่ Blackpink หรือชื่อจริงของเธอ เจนนี่คิม ศิลปินไอดอลสาวสวยจากประเทศเกาหลีใต้ เธอเติบโตที่ประเทศนิวซีแลนด์ ปัจจุบันอายุ 25 ปี ด้วยความสามารถ และความตั้งใจของเธอทำให้เธอประสบความสำเร็จโดยเธอมีผลงานมาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นทางด้านร้องเพลง  ทำให้เธอมีผลงานเดี่ยวในเพลง Solo ในปี 2018